Vấn đề tai nạn trên máy vi tính quilting máy làm thế nào để khắc phục nó

1, cẩn thận kiểm tra các vành đai đã trên máy vi tính quilting máy lỏng phiếu, nếu có một câu hỏi có thể được điều chỉnh một cách kịp thời.

2, Phòng mặc tấm trên máy vi tính quilting ma sát đầu bộ ly hợp xe máy là không nghiêm trọng, Phòng ly hợp hành động là bình thường, ly hợp du lịch không phải là trong phạm vi bình thường, điều chỉnh khi thay thế thiết lập lại lò xo và điều chỉnh của ly hợp ma sát tấm chuyến đi.

3, kiểm tra trên máy vi tính quilting máy bụi và chết Trung tâm. Loại bỏ các vành đai, quay bánh xe trên và dưới thời gian, hãy kiểm tra cho dù người đứng đầu và dưới cùng một phần xoay trượt tương ứng, không có không có điểm chết. Máy phải chết, cẩn thận xác định vị trí chết, và sau đó được loại trừ. Tập trung kiểm tra di chuyển phần cho biến dạng, vít cho sự thay đổi lỏng lẻo, hoặc tập thể dục và có bụi bẩn, cơ quan nước ngoài và thiếu hụt dầu gây ra sự chậm trễ của phong trào. Khi một sự biến dạng của các bộ phận thay thế, điều chỉnh vị trí trên các bộ phận rời, và nước ngoài các đối tượng cần được loại bỏ bằng cách rửa và sau đó bôi trơn. Đặc biệt chú ý đến kiểm tra đó vải kẹp móc rack đường sắt phế liệu và mảnh vụn khác.