Làm thế nào để kiểm tra trên máy vi tính quilting máy hiệu suất

1: quilting máy cần phải có một hiệu suất sạch, nhiều lần thử trên khi người dùng mua quilting máy, xác định quilting máy tại nơi làm việc không xảy ra khi ô nhiễm của vải.

2: quilting máy nhà máy có dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

3: nhà sản xuất bình thường của quilting máy trong thiết kế ban đầu và phát triển nên được đưa vào tài khoản khi khả năng mở rộng của nó.

4: tiếng ồn thấp, độ rung thấp: trên máy vi tính quilting máy là từ khung gầm của cấu trúc để mỗi người trong số các bộ phận, tối ưu hóa và thiết kế cho tất cả trong tất cả, vì vậy khi trên cơ sở hàng ngày không phải là quá nhiều tiếng ồn và độ rung.

5: nhà sản xuất máy thường xuyên quilting sẽ có giấy chứng nhận và báo cáo chất lượng khác, chẳng hạn như giấy chứng nhận CE.

6: khi lựa chọn một máy quilting không chỉ có thể xem xét độ quilting, là bây giờ, điều quan trọng là xem xét sự ổn định của việc quilting, quilting sản phẩm trong quá trình sản xuất, có tính đến khả năng chi trả của vải và khâu, cũng như sự ổn định để đạt được hiệu quả công việc.

7: quilting tốt nên là một mức độ cao của tự động hóa, gỡ lỗi khi bạn mua phải cẩn thận gỡ lỗi kiểm tra tự động hóa và tính linh hoạt của nó, đặt máy may tốt có thể tự động hoàn thành công việc.