Nệm Máy Nệm Quilting Máy Liên tục Các nỗ lực Và theo đuổi của!

Nệm máy nệm quilting một chuyên nghiệp tham gia trong nước và nước ngoài thiết bị may nổi tiếng và phụ tùng liên quan bán buôn và bán lẻ, đại lý bán hàng của công ty dịch vụ. Đại lý đại lý quilters nệm là máy móc nặng của Nhật Bản, Morimoto, Yamato, KM, Eastman Hoa Kỳ, Gerber, Giang Tô Bailian, Thâm Quyến chín mươi chín, Taizhou Shengtian, bi da, Nambang và thương hiệu nổi tiếng khác trong và ngoài nước Bán buôn Bán lẻ các loại Phụ tùng thiết bị may trong nước và nhập khẩu, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về phát triển và sản xuất khuôn mẫu, cũng như cung cấp dịch vụ cho thuê máy móc và chế biến mẫu tự động. Tổng công ty Hàng Châu Haicheng may Thiết bị Công ty TNHH tham gia vào lĩnh vực này trong gần 30 năm, cho ngành công nghiệp máy may trong nước, một trong những nhà cung cấp lớn nhất, nhưng cũng ủng hộ mạnh mẽ của chúng tôi. Công ty chúng tôi thiết lập đào tạo, tư vấn, bán hàng, lắp đặt, bảo trì sau bán hàng, dịch vụ trong một, cho quần áo, hành lý, ghế xe, giày dép và các khu vực khác của doanh nghiệp sản xuất, với đội ngũ bán hàng xuất sắc cho lời khuyên nhà máy và cung cấp hiệu quả và miễn phí Sau Bán hàng dịch vụ, đã giành được phần lớn khách hàng mới và cũ đồng ý.

Máy nệm Trong lĩnh vực thiết bị may, sự gia tăng nhanh chóng trong doanh thu hàng năm của hơn 50 triệu USD. Trong quá trình phát triển, đổi mới, dịch vụ cứng, bằng cách giúp khách hàng nâng cấp thiết bị tự động hóa để nâng cao chất lượng, nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí và giảm sự phụ thuộc vào công nhân lành nghề để khách hàng trong cuộc cạnh tranh thị trường Đông Á Trở lại lợi thế. Công ty chúng tôi duy trì "thị trường đầu tiên, khách hàng đầu tiên, dịch vụ đầu tiên" ý tưởng kinh doanh để tạo ra quan hệ khách hàng, những thành tựu của kinh doanh khách hàng.

Máy Nệm 2015 đã giành được "Hiệp hội Thiết bị May Anhui", ban hành "tỉnh An Huy, may trang thiết bị đại lý tuyệt vời" tiêu đề. Chúng tôi tin tưởng rằng thông qua những nỗ lực liên tục của chúng tôi và theo đuổi một số khách hàng nhất định sẽ có thể đạt được một tình huống win-win cho một ngày mai tốt hơn!

Lâm Nghi County Dongcheng Hongyun Máy móc là một sản xuất chuyên nghiệp và bán các doanh nghiệp bông, các sản phẩm chính là: điều khiển điện để điều chỉnh chiều rộng của máy vẽ dây, bằng tay điều chỉnh chiều rộng của dây máy vẽ, đơn hoa lăn máy rộng hoa, đôi Con lăn điều chỉnh máy hoa rộng, chải toàn bộ máy, máy bom thông minh, không net máy nhào, không khí máy phục hồi rộng, bốn Luo La vải đầu mở máy, nệm quilting máy bốn con lăn hai cuộn vải đầu Ngoài ra, tôi trồng sản xuất Điều khiển điện tử điều chỉnh máy vẽ và điều chỉnh chiều rộng của máy hoa, hấp thụ rộng rãi các lợi thế của các mô hình khác nhau, một mức độ cao của tự động hóa, bông Thống nhất hình thành, hoạt động đơn giản, ca ngợi bởi đa số người sử dụng.

Nệm Máy Tuân thủ chất lượng và sự phát triển để sự tín nhiệm của sự sống còn, trong năm 2000 đăng ký nhãn hiệu "Hongyun"; Trong năm 2002 đã thông qua việc chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001 năm 2004 đã làm giấy phép sản xuất bông, và đã giành được "khoa học và công nghệ doanh nghiệp ở tỉnh Sơn Tây" "tỉnh Sơn Tây, chất lượng của các doanh nghiệp quản lý tín dụng quản lý", "Yuncheng Shou hợp đồng tái tín dụng doanh nghiệp" Và danh hiệu vinh quang khác, trong năm 2008, 3,15 hoạt động sự hài lòng của người tiêu dùng trong việc lựa chọn "chất lượng, danh tiếng, đơn vị cam kết sự hài lòng của khách hàng dịch vụ."

Nệm máy Để đạt được "trăm năm của Hongyun" mục tiêu cao cả, và không ngừng nâng cao cơ chế, tăng cường phát triển, theo đuổi sự hoàn hảo, máy quilting nệm trong những năm của quá trình sản xuất và quản lý, sự hình thành của một quản lý sản xuất độc đáo Và hệ thống tiếp thị độc đáo để hoàn thiện Hệ thống chất lượng, cải thiện bán trước, bán, dịch vụ sau bán hàng cho sản phẩm, khách hàng có trách nhiệm.

Nệm máy quilting hết lòng chào đón tất cả các lĩnh vực kinh doanh trong và ngoài nước, tham gia bàn tay trong việc tạo ra vinh quang mới!