Quilting máy

Máy quilting là một máy dệt để may một mô hình dòng trên bề mặt của một tấm nệm, một trải giường, chăn hoặc tương tự. Máy quilting cho may quilt có thể được chia thành hai loại, một máy nhàm chán thẳng và một máy quilting máy tính, theo số lượng các mũi khâu và các mẫu may. Máy khoan thẳng thường là 7 chân, 9 chân và 11 chân. Máy may chỉ có thể may các đường thẳng. Máy quilting máy tính sử dụng một giao diện trực quan trên máy vi tính để điều khiển chuyển động của máy để thực hiện may của mẫu.

HC2500

Máy quilting máy tính

Dưới sự nghiên cứu và thăm dò liên tục, với những nỗ lực của các nhà nghiên cứu khoa học, một máy quilting vi tính được điều khiển bằng máy tính cuối cùng đã được phát triển. Sinh của nó giải quyết vấn đề không thể vượt qua của máy quilting thông thường. So với các máy quilting cơ khí truyền thống, máy quilting máy tính đã phá vỡ thông qua chức năng của nó chỉ đơn giản là vẽ một mô hình bán phối hợp đơn giản. Dưới sự kiểm soát của hệ thống máy tính chính xác, máy quilting máy tính hoàn toàn có thể xử lý tất cả các loại mẫu phức tạp được biên dịch trên toàn bộ hệ tọa độ. Xét về tốc độ sản xuất, hiệu suất cơ học, ô nhiễm tiếng ồn và các chỉ số khác, nó chưa từng có so với các máy cơ khí trước đây. .

3200-3

Chức năng và đặc điểm

1. Chức năng điều chỉnh độ mỏng: Để điều chỉnh độ dày khác nhau, bạn có thể điều chỉnh chiều sâu của quilting theo hướng dẫn có liên quan.

2. Chức năng lưu trữ mẫu: Đĩa máy quilting máy tính có thể lưu trữ các mẫu trong một thời gian dài và người dùng có thể chọn sử dụng mẫu được thêm khi cần. Thao tác rất đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

3. Đặt chức năng bước đường: độ tin cậy rất mạnh, các bước của đường thẳng đều và mẫu không dễ bị biến dạng.

4. Hook chức năng: Nó có hiệu quả có thể ngăn chặn ngắt kết nối.

5. Chức năng phát hiện dây bị hỏng: Khi dây bị ngắt kết nối, hệ thống sẽ tự động dừng lại.

6. Tỷ lệ chiếm dụng đất: Máy quilting máy tính chiếm một diện tích nhỏ, nhưng kích thước quilting là lớn.

7. Chức năng hiển thị thông tin: Bạn có thể thấy hiển thị tốc độ trục xoay, hệ số đỗ xe, số liệu thống kê đầu ra và bộ nhớ còn lại trên màn hình.

8. Thiết bị an toàn: Các bất thường như máy tính, động cơ và máy móc sẽ tự động dừng lại và màn hình sẽ hiển thị lỗi.

9. Chức năng tăng cường đường may: Sau khi chức năng gia cố quilting được bật, máy quilting tự động nhấc kim vào một điểm cụ thể.

10. Chức năng bộ nhớ tắt nguồn: Khi nguồn bị ngắt hoặc nguồn bị tắt trong khi vận hành, hoặc khi có vấn đề với máy chần (kim hoặc chỉ), khi máy cần được dừng lại, máy tính đang được chần máy có thể tự động và nhanh chóng theo mô hình chuyển động của hoa. Tuyến đường được chuyển tiếp nhanh hoặc tua lại. Và khi bạn cần tiếp tục quilting, bạn có thể tự động hoặc bằng tay quay trở lại điểm quilting trong thời gian dừng lại để tiếp tục quilting.

11. Chức năng mẫu: Mẫu được mở rộng hoặc giảm 50% -200% đơn phương ngang và dọc, và thiết bị được tự động sửa chữa 1%. Trong quá trình hoạt động, khi đường dây bị hỏng do ngắt kết nối hoặc không có dòng dưới cùng, nó có thể được xác định tự động hoặc thủ công. Kim quay trở lại theo hướng của đường may để tạo đường may.